Cần phun thuốc thế hệ mới OSHIMA

Công suất
: 50kgf
Tốc độ
: 11L/phút
Khoảng cách phun
: 10m
1,200,000 đ

Mô tả

Cần phun thuốc thế hệ mới OSHIMA THẾ HỆ MỚI

Cần phun thuốc thế hệ mới OSHIMA là phương tiện, cầu nối để truyền tải một lượng phun xịt nhất định vào cây trồng. Nhờ sự cải tiến của công nghệ khoa học, nên cần phun thuốc cũng được tiến hóa từng ngày và thiết kế hiện đại hơn, tiện ích an toàn cho người sử dụng, đem lại hiếu suất sử dụng cao.

Cần phun thuốc thế hệ mới OSHIMA

Cần phun thuốc thế hệ mới OSHIMA

Ngày nay, đa số bà con trồng điều, tiêu, vải, nhãn và các loại cây ăn trái, cây công nghiệp.Rất cần đến loại cần xịt có thể phun cao, phun xa, áp lực lớn để giảm bớt chi phí lao động, thời gian. Chúng tôi xin giới thiệu đến bà con 1 loại cần xịt áp lực cao thế hệ mới. Đã được kế thừa và cải tiến để đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của bà con:

CHỨC NĂNG Cần phun thuốc thế hệ  mới OSHIMA

 • Cần phun dài giúp phun cao, phun xa một cách dễ dàng. Tiện dụng khi tưới, xịt thuốc cho các chậu cây trên cao, hoặc xịt cho các cây cao..
 • Cần phun thuốc thế hệ mới OSHIMA áp lực phun mạnh gấp 5 lần súng loa đỏ thường.
 • Thế hệ mới lắp vừa tất cả các loại bình xịt, đầu xịt rửa áp lực cao…
 • Giúp bà con thuận tiện cho tưới tiêu hoa màu, phun thuốc trừ sâu, phun khử trùng,…
 • Cần xịt áp lực có ống bằng inox, dễ dàng thay thế cho các cần phun ngắn. Chúng ta có thể dùng như ống thay thế để chuyên dùng cho các cây cao…
 • Cần xịt thế hệ mới được thiết kế có tích hợp 3 Béc phun sương đầu bằng. Chống rỉ tạo hiệu ứng phun tia, phun mưa, phun sương tùy mục đích sử dụng. Ứng dụng trong bộ rửa máy lạnh mini, máy phun thuốc trừ sâu, tưới cây, tưới mát mái ton.
 • Bộ cần phun xịt thuốc trừ sâu nay đã được cải tiến, có thêm4 cánh quạt quay nhờ áp lực sức nước, hỗ trợ khuếch tán tia phun từ béc phun thuốc trừ sâu, giúp cho cần có thể phun thuốc cho các cây cao lên đến độ cao 10m với các chế độ phun tia, phun sương mù, phun mưa theo nhu cầu sử dụng.

Cần phun thuốc thế hệ mới OSHIMA được kiểm tra chặt chẽ từng phụ tùng trước khi lắp ráp. Đảm bảo chất lượng trên từng chi tiết, cho hoạt động hiệu quả và êm ái.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều Cần phun thuốc giá rẻ oshima khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Mà lựa chọn  cần phun thuốc giá rẻ sao cho thích hợp để mang lại hiệu quả. Cần phun thuốc giá rẻ giúp cho quá trình làm việc trở nên đơn giản, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT Cần phun thuốc thế hệ mới OSHIMA

 • Công suất 50kgf
 • Tốc độ 11L/phút
 • Khoảng cách phun 10m
 • Áp lực phun mạnh gấp 5 lần súng loa đỏ thường

GIÁ Cần phun thuốc thế hệ mới OSHIMA:

(Liên Hệ Để Nhận Báo Giá Tốt Hơn)

Cần phun thuốc thế hệ mới OSHIMA do Công Ty Cổ Phần Vật Tư Vinafaco phân phối chính thức tại Việt Nam. Vinafaco.vn luôn cung cấp cho bạn những sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá tốt hơn so với giá thị trường.

Với đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm nhiệt tình sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi đến với Công ty của chúng tôi.

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC TẠI ĐÂY KHÁC TẠI ĐÂY: ĐẦU XỊT VÀ MOTOR, MÁY NỔ, MÁY NÉN KHÍ, MÁY CẮT CỎ