Chính Sách Giao Hàng

PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

Công ty Cổ Phần VINAFACO xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn các sản phẩm của chúng tôi cung cấp.

Để hỗ trợ vận chuyển và phương thức giao hàng, sau khi hoàn tất các thủ tục đặt hàng và thanh toán, quý khách hàng sẽ nhận được hàng trong thời gian 1 – 7 ngày làm việc tùy theo hình thức vận chuyển và chi phí  mà khách hàng yêu cầu.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng theo các phương thức sau:

  • VINAFACO giao hàng trong vòng 24h làm việc với các đơn hàng có địa chỉ nhận tại nội thành Hà Nội và từ 5-7 ngày làm việc trên phạm vi cả nước, bao gồm các tỉnh và thành phố. Trong một số trường hợp đặc biệt, hàng hóa sẽ được giao tới bưu điện gần nơi ở với quý khách nhất.
  • Sau khi chốt đơn hàng, nhân viên giao hàng của VINAFACO sẽ liên hệ với quý khách để tư vấn phương thức giao hàng.
  • Giao hàng đúng địa chỉ trong đơn hàng mà khách hàng thanh toán yêu cầu.
  • Thời gian giao hàng từ thứ 2 đến thứ 7
  • Những đơn đặt hàng sau 10h ngày thứ 7 hoặc chủ nhật sẽ được giao hàng vào ngày thứ 2 tuần kế tiếp.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG KHI CÓ SỰ CỐ

  • Trong trường hợp đơn hàng đã được thanh toán thành công nhưng vì một số lý do nào đó chúng tôi không thể cung cấp được, công ty sẽ có thông báo đến khách hàng bằng email và điện thoại thay đổi thời gian giao hàng. Nếu đơn hàng bị hủy, tiền của khách hàng sẽ được hoàn trả cho khách hàng tùy thuộc vào phương thức thanh toán (Có thể trả tiền mặt nếu khách hàng thanh toán tại văn phòng hoặc chuyển khoản nếu khách hàng thanh toán qua ngân hàng; Tiền sẽ được trả về tài khoản quý khách từ 1-5 ngày làm việc theo lịch làm việc của ngân hàng)
  • Nếu hàng hóa quý khách hàng nhận được có sự cố do lỗi của nhà sản xuất hoặc của công ty, chúng tôi sẽ đổi mới cho khách hàng  trong vòng 1 đến 7 ngày làm việc (theo lịch giao nhận)

CÔNG TY CỔ PHẦN VINAFACO