I – GIỚI THIỆU VỀ BÌNH XỊT PHUN THUỐC
Bình xịt hay còn gọi là bình phun thuốc sâu bằng điện, máy phun thuốc trừ sâu được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam vốn là quốc gia có diện tích sản xuất lúa và hoa màu lớn, vì vậy nhu cầu sử dụng các loại bình phun thuốc trừ sâu phục vụ cho công việc đồng áng là rất cần thiết.

Ngày nay, để hạn chế những tác động xấu khi tiếp xúc với các loại thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật theo phương thức phun thuốc truyền thống, mọi người đã dần sử dụng các loại bình xịt, máy phun thuốc trừ sâu bằng điện với thiết kế hiện đại, sử dụng tiện lợi và đặc biệt là rất an toàn cho người sử dụng trong công việc phun thuốc tiêu độc khử trùng, phun thuốc bảo vệ thực vật, phun thuốc diệt muỗi hay thuốc tăng trưởng cho cây trồng.

II – CÁC LOẠI BÌNH XỊT PHUN THUỐC TRỪ SÂU

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bình xịt, tuy nhiên có 2 loại phổ biến nhất: Bình xịt bằng điện và bình xịt bằng động cơ:

  • Bình Xịt Bằng Điện – sử dụng ắc quy
  • Bình Xịt Bằng Động Cơ – Sử dụng nhiên liệu xăng

II- CHỨC NĂNG BÌNH XỊT

Bình xịt ngoài chức năng chính là phun thuốc trừ sâu, phun thuốc bảo vệ thực vật thì còn có thể sử dụng để phun thuốc tiêu độc khử trùng, phun thuốc diệt muỗi hay phun thuốc tăng trưởng cho cây trồng.

Với lợi thế sử dụng động cơ nên mang lại hiệu suất rất cao và an toàn hơn rất nhiều so với cách phun thuốc thông thường.

III- CÁC THƯƠNG HIỆU BÌNH XỊT

Trên thị trường có rất nhiều loại bình xịt, máy phun thuốc sâu, tuy nhiên nổi lên trên số đó là một số thương hiệu nổi tiếng, uy tín, đã khẳng định được vị trí của mình đối với những người nông dân như: Bình Xịt OSHIMA, Bình Xịt KCT, Bình Xịt YAMATA, Bình Xịt Con Ong Vàng, Bình Xịt Bông Lúa Vàng, Bình Xịt Pagoda, Bình Xịt PONA, Máy Phun Thuốc Trừ Sâu YANAKA, Máy Phun Thuốc Trừ Sâu DRAGON… sở hữu những ưu điểm vượt trội so với các loại bình xịt của các thương hiệu khác như: chức năng, kiểu dáng, chất liệu, giá thành, chế độ bảo hành…

IV- MUA MÁY PHUN THUỐC TRỪ SÂU GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

Ngoài các vấn đề chính như chức năng, chất liệu, độ an toàn của bình xịt thì giá thành cũng là điều rất được mọi người quan tâm khi tìm mua các loại máy phun thuốc trừ sâu.

Một số câu hỏi mọi người thường thắc mắc ví dụ như:

  • Nên mua bình xịt chính hãng ở đâu?
  • Mua bình xịt giá rẻ ở đâu?

VINAFACO là hiện là nhà phân phối chính thức của các thương hiệu bình xịt nổi tiếng hiện nay như: Bình xịt OSHIMA, Bình Xịt KCT, Bình Xịt YAMATA, Bình Xịt Con Ong Vàng, Bình Xịt Bông Lúa Vàng, Bình Xịt Pagoda, Bình Xịt PONA, Máy Phun Thuốc Trừ Sâu YANAKA, Máy Phun Thuốc Trừ Sâu DRAGON..

Sản phẩm bán ra có đầy đủ giấy tờ xuất xứ, bảo hành đầy đủ theo thông tin của nhà sản xuất, và giá thành là tốt nhất trên thị trường.

V- BẢO QUẢN – BẢO TRÌ BÌNH XỊT

Bình xịt phun thuốc trừ sâu sau khi được sử dụng xong cần được vệ sinh sạch sẽ, kỹ càng, cất đặt ở những nơi khô ráo.

VI- CÁC LOẠI BÌNH XỊT ĐƯỢC MỌI NGƯỜI ƯA DÙNG

Gợi ý các loại bình xịt phun thuốc trừ sâu được mọi người ưa dùng nhất trong thời gian qua:

  • Bình xịt Oshima 768CX
  • Bình xịt Oshima GX 35 (Made in Thailand)
  • Bình xịt điện Oshima OS 20
  • Bình xịt điện COV 18D
  • Bình xịt Yamata 767 / 768
  • Bình xạ phân Oshima 3WF-3A-43

Xem thêm Clip giới thiệu về các loại bình xịt Oshima tại đây: