Máy Thổi Hơi Nóng

GIỚI THIỆU MÁY THỔI HƠI NÓNG – MÁY KHÒ NHIỆT CẦM TAY GIÁ RẺ

Máy Thổi Hơi Nóng hay còn gọi là máy khò nhiệt, máy thổi nhiệt, súng thổi hơi nóng, súng thổi nhiệt.. là thiết bị cầm tay đa năng được sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau.

Mua máy thổi hơi nóng (máy khò nhiệt) tại VINAFACO để được tư vấn tận tình nhất, cam kết sản phẩm chính hãng, giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất tới quý khách hàng.

ỨNG DỤNG CỦA MÁY THỔI HƠI NÓNG

Máy thổi hơi nóng thường được sử dụng để làm mềm ống và uốn cong ống nhựa, co màng nhựa để đóng gói, nối các tấm bạt nhựa, tháo mối hàn, loại bỏ lớp sơn cũ… và nhiều ứng dụng khác trong đời sống và các ngành công nghiệp nhẹ.

CẤU TẠO CỦA MÁY THỔI HƠI NÓNG

Máy thổi hơi nóng được thiết kế giống hình khẩu súng hay chiếc máy khoan, nên còn được gọi là súng thổi hơi nóng, súng khò nhiệt, có cấu tạo để tạo ra luồng khí nóng thổi ra ở đầu máy khi bấm nút.

Luồng khí có mức nhiệt từ 50 đến 500 độ C hoặc có thể cao hơn với các máy thổi hơi nóng công nghiệp. Một số loại súng khò nhiệt còn được trang bị thêm các đầu nối có các hình dạng khác nhau để nối ở đầu súng nhằm nhiệt được đẩy ra chỉ tập trung vào 1 vùng nào đó, tăng hiệu quả của máy thổi nhiệt.

MUA MÁY THỔI HƠI NÓNG CỦA HÃNG NÀO

Hiện trên thị trường có khá nhiều thương hiệu máy thổi hơi nóng, tuy nhiên khi lựa chọn mua máy thổi hơi nóng hay thiết bị máy móc nào khác, quý khách nên lựa chọn những thương hiệu có uy tín đã được người dùng khẳng định chất lượng trên thị trường để tránh những rủi ro không mong muốn. Có thể kể đến 1 số thương hiệu máy khò nhiệt nổi tiếng đã được khẳng định như: Oshima, Bosch, Black & Decker…

ĐỊA CHỈ MUA MÁY THỔI HƠI NÓNG

Quý khách có thể lựa chọn mua máy khò nhiệt tại công ty cổ phần vật tư VINAFACO. Là nhà phân phối chính thức của hãng Oshima tại Việt Nam, cam kết phân phối tới quý khách hàng sản phẩm máy thổi hơi nóng giá rẻ nhất, chính hãng Oshima, giao hàng thu tiền tận nơi.

MÁY THỔI HƠI NÓNG GIÁ BAO NHIÊU?

Hiện giá máy thổi hơi nóng không quá cao, chỉ chưa đến 500.000đ, quý khách đã có thể sở hữu một chiếc máy khò nhiệt chính hãng chất lượng tốt của hãng Oshima.

HOTLINE: 0356 330 999