Máy Nén Khí

Máy nén khí là gì?

Máy nén khí là thiết bị không còn qua xa lạ với con người. Là một loại máy bao gồm các máy móc và thiết bị có chức năng làm tăng áp chất khí. Giúp cho năng lượng cho dòng khí tăng lên. Đồng thời nén khí lại khiến nó tăng áp suất và nhiệt độ.

Máy nén khí ứng dụng

Có rất nhiều công dụng trong từng nghành nghề và lĩnh vực khác nhau. Chẳng hạn như:
– Nghành bảo dưỡng xe: Máy nén khí được sử dụng để vệ sinh xe như, làm sạch bụi bẩn, dùng khí nén làm khô xe.
– Ngành y tế: Cung cấp oxy để đẩy nhanh quá trình sấy khô các nguyên vật liệu, các thiết bị y tế, khí nén dùng để phun rửa vỏ thuốc.
– Ngành công nghiệp: Thông gió, khí nén có động lực rất mạnh có thể làm hoạt động các thiết bị dùng khí, dùng để thăm dò độ sâu.
– Nhóm ngành chế tạo: Thiết bị nâng khí nén dùng để cầu hàng, áp lực tác động lên súng phun sơn. Điều khiển các thiết bị tự động hóa, sản xuất các bao bì chân không để kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm, vệ sinh làm sạch bụi.

Máy Nén Khí Giá Rẻ

Máy nén khí giá rẻ là những máy nén khí có dung tích bình chứa và động cơ nhỏ. Đa số là các sản phẩm được lắp ráp hoặc sản xuất ở trong nước.  Nên giá cả rất cạnh tranh nhưng chất lượng luôn được đảm bảo.

Mọi người thường lầm tưởng giá rẻ đi đôi với hàng kém chất lượng nhanh hư hỏng. Không phải vậy, máy nén khí giá rẻ được phân phối bởi VINAFACO. Luôn cam kết là hàng chất lượng đã được kiểm định có nguồn gốc rõ ràng.