MÁY HÀN 2 BO OSHIMA MOSFET SM-200

1,990,000 đ

Mô tả

MÁY HÀN 2 BO OSHIMA MOSFET SM-200 bền bỉ, khả năng vận hành mạnh mẽ

Trong quá trình công nghiệp sản xuất, chế tác cơ khí, chúng ta không thể thiếu đi một công cụ chuyên dụng là máy hàn. Vậy thiết bị MÁY HÀN 2 BO OSHIMA MOSFET SM-200 có chức năng gì và vai trò của máy hàn trong cuộc sống và sản xuất, xây dựng quan trọng như thế nào? Hãy cùng Vinafaco tìm hiểu khái quát về chức năng và thông số kỹ thuật của MÁY HÀN 2 BO OSHIMA MOSFET SM-200 này nhé.

MÁY HÀN 2 BO OSHIMA MOSFET SM-200

MÁY HÀN 2 BO OSHIMA MOSFET SM-200

MÁY HÀN 2 BO OSHIMA MOSFET SM-200 là sản phẩm có chất lượng tốt và được quý khách hàng ưa chuộng, lựa chọn.

Giới thiệu đặc điểm của MÁY HÀN 2 BO OSHIMA MOSFET SM-200

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều máy hàn giá rẻ khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Mà lựa chọn công suốt hoạt động của máy hàn giá rẻ thích sao cho thích hợp để mang lại hiệu quả tối cao nhất. Máy hàn giá rẻ giúp cho quá trình làm việc trở nên đơn giản, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

MÁY HÀN 2 BO OSHIMA MOSFET SM-200 có kiểu dáng thiết kế mới. Bán chuyên nghiệp và đặc biệt 100% dây đồng nên đảm bảo được khả năng hoạt động mạnh mẽ. Bền bỉ mang đến sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho quý khách.

MÁY HÀN 2 BO OSHIMA MOSFET SM-200: có thiết kế khoa học, dễ sử dụng. Khi hoạt động cho mối hàn đẹp, chắc chắn. Đảm bảo sản phẩm khi hàn có độ bền cao, an toàn cho người sử dụng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY HÀN 2 BO OSHIMA MOSFET SM-200

  • Công suất dầu vào (V): 1 – 230V
  • Công suất dầu vào: 1-110V
  • Lõi motor: 100% dây đồng
  • Que hàn: dưới 3.2 mm
  • Điện áp không tải: 56V
  • Dòng hàn: 30 -140V
  • Hiệu suất máy 60%
  • Công suất dầu vào (KVA): 4.5KVA
  • Lớp cách điện: F

GIÁ MÁY HÀN 2 BO OSHIMA MOSFET SM-200:

(Liên Hệ Để Nhận Báo Giá Tốt Hơn)

MÁY HÀN 2 BO OSHIMA MOSFET SM-200 do Công Ty Cổ Phần Vật Tư Vinafaco phân phối chính thức tại Việt Nam. Vinafaco.vn luôn cung cấp cho bạn những sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá tốt hơn so với giá thị trường.

Với đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm nhiệt tình sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi đến với Công ty của chúng tôi.

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM MÁY HÀN KHÁC TẠI ĐÂY: https://vinafaco.vn/may-han/