Máy Khoan Đất Chạy Xăng Giá Rẻ

Danh mục:Tin tứcLượt xem: 609Bình luận: 0

Máy Khoan Đất Chạy Xăng Giá Rẻ

Máy Khoan Đất Chạy Xăng Giá Rẻ tốt nhất hiện nay là máy chạy bằng động cơ xăng pha nhớt. Chúng được đánh giá là khá tiện lợi và hoạt động ổn định. Bạn không cần phải chuẩn bị, lắp nối dây điện cùng những thiết bị đi kèm một cách rườm rà, phức tạp. Tất cả nguyên liệu bạn cần chuẩn bị và mang theo là bình xăng. Đối với những địa điểm canh tác, trồng cây không có nguồn điện thì đây là một sự lựa chọn tối ưu nhất. Máy khoan đất chạy xăng giá rẻ hoạt động mạnh mẽ, ổn định nên tốc độ làm việc nhanh, hiệu quả làm việc vì thế cũng tăng lên đáng kể.

Máy khoan đất chạy xăng có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, sử dụng một được đơn giản và dễ dàng. Linh hoạt trong việc khoan lỗ, đào hố có những kích thước khác nhau bởi chúng được trang bị những mũi khoan với những kích thước khác nhau. Vì thế, máy khoan đất chạy xăng giá rẻ có thể đáp ứng được hầu hết tất cả các nhu cầu của người sử dụng. Không chỉ dùng để khoan đất trồng cây mà còn khoan được lỗ dựng hàng rào, đào hố tra phân…

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều máy khoan đất cầm tay giá rẻ. Tuy nhiên, nên lựa chọn loại máy khoan đất cầm tay giá rẻ có công suất phù hợp để tiết kiệm tối đa chi phí.

Dưới đây, Vinafaco giới thiệu 2 loại máy khoan đất cầm tay giá rẻ được bà con đánh giá tốt nhất hiện nay.

1. Máy khoan đất chạy xăng giá rẻ Oshima 2P

Máy khoan đất chạy xăng giá rẻ Oshima 2P có tay cầm 2 bên giúp điều khiển lỗ khoan chính xác. Trên tay cầm tích hợp nút công tắc bật/tắt tiện hơn trong lúc sử dụng. Oshima 2P giật nổ bằng tay rất nhẹ nhàng, bình xăng có dung tích lớn giúp chứa được nhiều nhiên liệu hơn.

Máy khoan đất cầm tay giá rẻ Oshima 2P thiết kế có tính di động cao do sử dụng nhiên liệu xăng pha nhớt với dung tích xi lanh 52cc giúp bạn làm việc không bị giới hạn về khoảng cách. 2 bộ tay ga áp dụng cho 2 người dùng làm tăng hiệu quả cao trong việc khoan.

Máy khoan đất chạy xăng giá rẻ Oshima 2P

Máy khoan đất chạy xăng giá rẻ Oshima 2P

Máy khoan đất chạy xăng Oshima 2P Thông tin sản phẩm:

 • Dung tích xilanh: 52 cc
 • Công suất: 1.7 kW
 • Tốc độ vòng quay động cơ: 8000 – 9000 vòng/phút
 • Tốc độ vòng quay hộp số: 200-300 vòng/phút
 • Chiều cao cả khung máy: 30cm
 • Chiều rộng cả khung máy: 50cm
 • Trọng lượng: 9.5kg
 • Bảo hành: 12 tháng

XEM THÊM CHI TIẾT SẢN PHẨM: https://vinafaco.vn/may-khoan-dat-oshima-2p/

2. Máy khoan đất chạy xăng giá rẻ Oshima 2PS

Máy khoan đất chạy xăng giá rẻ Oshima 2PS có tay cầm 2 bên giúp điều khiển lỗ khoan chính xác. Trên tay cầm tích hợp nút công tắc bật/tắt tiện hơn trong lúc sử dụng. Oshima 2PS giật nổ bằng tay rất nhẹ nhàng, bình xăng có dung tích lớn giúp chứa được nhiều nhiên liệu hơn.

Máy khoan đất cầm tay Oshima 2PS thiết kế có tính di động cao do sử dụng nhiên liệu xăng pha nhớt với dung tích xi lanh 68cc giúp bạn làm việc không bị giới hạn về khoảng cách. 2 bộ tay ga áp dụng cho 2 người dùng làm tăng hiệu quả cao trong việc khoan.

Máy khoan đất chạy xăng giá rẻ Oshima 2PS

Máy khoan đất chạy xăng giá rẻ Oshima 2PS

Máy khoan đất cầm tay chạy xăng Oshima 2PS Thông tin sản phẩm:

 • Dung tích xilanh: 68 cc
 • Công suất: 2.2 kW
 • Tốc độ vòng quay động cơ: 8000 – 9000 vòng/phút
 • Tốc độ vòng quay hộp số: 200-300 vòng/phút
 • Chiều cao cả khung máy: 35cm
 • Chiều rộng cả khung máy: 50cm
 • Trọng lượng: 11kg
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Chiều cao máy cả khung: 35cm

XEM THÊM CHI TIẾT SẢN PHẨM: https://vinafaco.vn/may-khoan-dat-oshima-2ps/

Chính sách bảo hành:

– Trong thời gian bảo hành, nếu có bất kỳ sự cố, hỏng hóc. Sẽ có nhân viên hỗ trợ online, hỗ trợ trực tiếp để tư vấn
– Có đầy đủ linh phụ kiện thay thế.
– Luôn hỗ trợ sửa chữa sau khi hết hạn bảo hành.

(Liên Hệ Để Nhận Báo Giá Tốt Hơn)

Máy khoan đất chạy xăng giá rẻ do Công Ty Cổ Phần Vật Tư Vinafaco phân phối chính thức tại Việt Nam. Vinafaco.vn luôn cung cấp cho bạn những sản phẩm chính hãng Oshima, Pegasus, KCT, Wing, chất lượng với giá tốt hơn so với giá thị trường.

Với đội ngũ tư vấn và kỹ thuật viên lâu năm nhiệt tình. Sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu công việc của bạn. Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi đến với Công ty của chúng tôi.

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC TẠI ĐÂY: MÁY XỊT RỬA , MÁY KHOAN ĐẤT, Bình Xịt Phun Thuốc , MÁY CẮT CỎ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *