Máy Nén Khí Đầu Liền Wing TM 0.1/8 25L

Công suất (HP):
: 1.5 HP
Áp lực (Kg/cm):
: 8
Dung tích bình chứa (Lít):
: 25L
1,880,000 đ 2,580,000 đ

Mô tả

Máy nén khí đầu liền Wing TM 0.1/8 25L có quá trình nạp khí rất nhanh, đầu piston chạy êm.

Máy Nén Khí Đầu Liền Wing TM 0.1/8 25L

Máy Nén Khí Đầu Liền Wing TM 0.1/8 25L

Máy Nén Khí Đầu Liền Wing TM 0.1/8 25L có kết cấu máy chắc chắn cho độ bền cao. Ít hư hỏng. quá trình nạp khí nhanh chỉ mất khoảng vài phút để nạp đầy bình chứa khí. Với lưu lượng khí đạt 100 lít/phút.

Khi vận hành, Máy Nén Khí Đầu Liền Wing TM 0.1/8 25L phát ra tiếng ồn nhỏ, công suất máy là 1.5HP nên thích hợp dùng cho gia đình hay các tiệm sửa xe quy mô nhỏ.

Máy nén khí chạy bền bỉ, linh kiện nhập khẩu chất lượng ổn định lâu dài. Máy có nhiều ứng dụng có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu từ cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp nhỏ. Máy bơm hơi mini Wing TM 0.1/8 có van chỉnh áp tự động, nạp hơi nhanh tiêu hao ít điện năng.

Máy Nén Khí Đầu Liền Wing TM 0.1/8 25L ỨNG DỤNG:

Phù hợp cho các công việc gia đình hoặc kinh doanh nhỏ như:

  • Bơm xe (dùng trong gia đình hay tiệm sửa xe nhỏ)
  • Xưởng gỗ (phun sơn PU, thổi sạch vụn gỗ khi chế tác)
  • Bắn đinh (tiệm làm ghế da, yên xe, xưởng mộc)
  • Thổi oxy nuôi tôm.

Máy Nén Khí Đầu Liền Wing TM 0.1/8 25L NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

Quá trình hút khí: Piston di chuyển từ điểm chết trên xuống điểm chết dưới. Lúc này dung tích của xi lanh tăng lên nhưng áp lực giảm xuống, van nạp khí sẽ được mở ra. Van xả khí đóng lại, không khí được hút vào trong xi lanh qua lọc hút.

Quá trình nén khí: Piston di chuyển từ điểm chết dưới lên điểm chết trên. Lúc này dung tích xi lanh giảm, lúc đó khí trong xi lanh sẽ bắt đầu bị nén lại. Đồng thời áp lực khí nén bắt đầu tăng lên, van nạp khí đóng lại. Van xả khí mở ra, khí được đẩy vào bình chứa.

Luôn chắc chắn rằng đã đọc thật kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi cầm Máy Nén Khí Đầu Liền Wing TM 0.1/8 25L sử dụng để có thể vận hành máy một cách tốt nhất và đảm bảo an toàn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều máy nén khí đầu liền giá rẻ. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà chọn máy máy nén khí đầu liền giá rẻ sao cho phù hợp để tiết kiệm chi phí.

Máy Nén Khí Đầu Liền Wing TM 0.1/8 25L Thông Số Kỹ Thuật

  • Điện áp: 220V
  • Công suất: 1.5HP
  • Lưu lượng: 100 lít/phút
  • Áp lực: 8kg/cm2
  • Dung tích bình chứa: 25L
  • Màu sắc: Đỏ

GIÁ Máy Nén Khí Đầu Liền Wing TM 0.1/8 25L : 1.450.000đ

(Liên Hệ Để Nhận Báo Giá Tốt Hơn)

Máy Nén Khí Đầu Liền Wing TM 0.1/8 25L do Công Ty Cổ Phần Vật Tư Vinafaco phân phối chính thức tại Việt Nam. Vinafaco.vn luôn cung cấp cho bạn những sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá tốt hơn so với giá thị trường.

Với đội ngũ tư vấn và kỹ thuật viên lâu năm nhiệt tình. Sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu công việc của bạn. Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi đến với Công ty của chúng tôi.

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC TẠI ĐÂY: KHOAN BÚAMÁY XỊT RỬA , MÁY XỚI ĐẤT, Bình Xịt Phun Thuốc , MÁY CẮT CỎ…