Máy Nén Khí Trục Vít TMPM30A

Công suất
: 22 Kw
Lưu lượng
: 3.64 m3/Phút
Cân nặng
: 405 Kg
Liên hệ: 05685987999

Mô tả

Máy Nén Khí Trục Vít TMPM30A TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU

Máy Nén Khí Trục Vít TMPM30A trục vít là máy nén thể tích. Thường được sử dụng trong hệ thống vận chuyển thu gom khí đồng hành ở các mỏ. Hoặc cung cấp nguồn khí nén cho các thiết bị đo và điều khiển tự động. … Do không có van hút, van xả và vòng xéc măng nên máy nén trục vít có tuổi thọ cao, tin cậy khi làm việc so với máy nén khí piston.

Máy Nén Khí Trục Vít TMPM30A Thông Số Sản Phẩm

  • Công suất: 22 kW
  • Lưu lượng: 3.64 m3/phút
  • Áp lực: 0.8 Mpa
  • Cân nặng: 405 Kg
  • Kích thước: 1000x750x1090 mm

Máy Nén Khí Trục Vít TMPM30A trục vít là máy nén thể tích. Thường được sử dụng trong hệ thống vận chuyển thu gom khí đồng hành ở các mỏ hoặc cung cấp nguồn khí nén cho các thiết bị đo và điều khiển tự động. … Do không có van hút, van xả và vòng xéc măng nên máy nén trục vít có tuổi thọ cao, tin cậy khi làm việc so với máy nén khí piston.

Máy Nén Khí Trục Vít TMPM30A là dòng máy mang thương hiệu của Việt Nam. Ưu điểm của dòng máy này là giá thành rẻ, mẫu mã đẹp, độ ồn thấp và đa dạng về màu sắc.

Ứng dụng của máy dùng để cung cấp khí nén cho các ứng dụng trong công nghiệp. Giúp các thiết bị xử lý nước hoạt động tốt hơn, máy còn được sử dụng trong giải trí, y tế, nông nghiệp,…

Máy nén khí trục vít có dầu của hãng Pegasus được sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại của Châu Âu. Đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất. Ngoài ra, nhờ có nhà máy đặt tại Việt Nam, các sản phẩm Pegasus có giá thành rất thân thiện so với các dòng máy nhập khẩu.

Máy Nén Khí Trục Vít TMPM30A Đặc Điểm Nổi Bật

+ Máy có kích thước nhỏ gọn, chắc chắn.

+ Máy có sẵn bộ phận lọc tách dầu ra khỏi khí nén giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho người dùng.

+ Tiếng ồn thấp

+ Tiết kiệm năng lương

Máy Nén Khí Trục Vít TMPM30A Chính sách bảo hành:

– Bảo hành 12 tháng :

– Trong thời gian bảo hành, nếu có bất kỳ sự cố, hỏng hóc. Sẽ có nhân viên hỗ trợ online, hỗ trợ trực tiếp để tư vấn
– Có đầy đủ linh phụ kiện thay thế.
– Luôn hỗ trợ sửa chữa sau khi hết hạn bảo hành.

Luôn chắc chắn rằng đã đọc thật kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi cầm. Máy Nén Khí Trục Vít TMPM30A vận hành máy một cách tốt nhất và đảm bảo an toàn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều máy nén khí trục vít giá rẻ. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà chọn máy nén khí trục vít giá rẻ sao cho phù hợp để tiết kiệm chi phí.

GIÁ Máy Nén Khí Trục Vít TMPM30A

Máy Nén Khí Trục Vít TMPM30A do Công Ty Cổ Phần Vật Tư Vinafaco phân phối chính thức tại Việt Nam. Vinafaco.vn luôn cung cấp cho bạn những sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá tốt hơn so với giá thị trường.

Với đội ngũ tư vấn và kỹ thuật viên lâu năm nhiệt tình. Sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu công việc của bạn. Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi đến với Công ty của chúng tôi.

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC TẠI ĐÂY: MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍTMÁY XỊT RỬA , MÁY XỚI ĐẤT, Bình Xịt Phun Thuốc , MÁY CẮT CỎ…