Máy Sấy Khí Pegasus TMMSK-25

Công suất
: 0.6 kW
Lưu lượng
: 2.5m3/phút
Áp lực làm việc
: ≤ 1.0 Mpa
7,900,000 đ

Mô tả

Máy Sấy Khí Pegasus TMMSK-25 CÔNG NGHỆ MỚI

Máy Sấy Khí Pegasus TMMSK-25 có chức năng sấy khô không khí, là thiết bị vô cùng quan trọng trong hệ thống máy nén khí. Máy sấy khi giúp làm khô và làm sạch khí nén.

Máy Sấy Khí Pegasus TMMSK-25 Thông Số Sản Phẩm

  • Áp lực làm việc: ≤ 1.0 Mpa
  • Nhiệt độ đầu vào: ≤ 80 độ C
  • Nhiệt độ đầu ra: 2 độ C – 10 độ C
  • Đầu nối ống khí: ZG1.0
  • Lưu lượng khí: 2.5 m3/phút
  • Công suất: 0.62kW
  • Thương hiệu: Pegasus
  • Bảo hành: 12 tháng

Đặc biệt dòng Máy Sấy Khí Pegasus TMMSK-25 hoạt động với tổng công suất 0.62KW. Sẽ lọc được lượng hơi nước tối đa hay những chất oxit kim loại có sẵn trong không khí.

Đảm bảo lượng khí sạch đầu vào cho máy nén khí sẽ là tốt nhất, tránh hư hại đến vật liệu chi tiết trong máy nén khí.

Bạn có thể hạ nhiệt độ đến một mức tối ưu nào đó, sau đó làm nóng khí lên. Khi đó, hơi nước được ngưng tụ và việc loại bỏ khí nén là quá trình chuyển hơi nước thành dạng lỏng. Sau đó loại bỏ nước một cách dễ dàng, đảm bảo một lượng khí sạch hoàn toàn. Bởi vậy mới nói, máy sấy không khí là thiết bị vô cùng cần thiết cho một hệ thống nén khí chuyên nghiệp.

Máy Sấy Khí Pegasus TMMSK-25 dễ dàng bố trí ở các khu vực trong xưởng, cơ sở sản xuất,… Thiết kế máy chắc chắn, cấu tạo cơ bản, động cơ chạy máy khỏe hơn, tạo tiếng ồn thấp, cho hiệu suất sử dụng lâu dài. Vật liệu bên ngoài được làm bằng kim loại chắc chắn, chổng gỉ sét, an toàn hơn cho người sử dụng.

Máy Sấy Khí Pegasus TMMSK-25 Chính sách bảo hành:

– Bảo hành 12 tháng :

– Trong thời gian bảo hành, nếu có bất kỳ sự cố, hỏng hóc. Sẽ có nhân viên hỗ trợ online, hỗ trợ trực tiếp để tư vấn
– Có đầy đủ linh phụ kiện thay thế.
– Luôn hỗ trợ sửa chữa sau khi hết hạn bảo hành.

Luôn chắc chắn rằng đã đọc thật kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi cầm. Máy Sấy Khí Pegasus TMMSK-25 vận hành máy một cách tốt nhất và đảm bảo an toàn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều máy sấy khí giá rẻ . Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà chọn máy sấy khí giá rẻ sao cho phù hợp để tiết kiệm chi phí.

GIÁ Máy Sấy Khí Pegasus TMMSK-25

Máy Sấy Khí Pegasus TMMSK-25 do Công Ty Cổ Phần Vật Tư Vinafaco phân phối chính thức tại Việt Nam. Vinafaco.vn luôn cung cấp cho bạn những sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá tốt hơn so với giá thị trường.

Với đội ngũ tư vấn và kỹ thuật viên lâu năm nhiệt tình. Sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu công việc của bạn. Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi đến với Công ty của chúng tôi.

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC TẠI ĐÂY: MÁY SẤY KHÍMÁY XỊT RỬA , MÁY XỚI ĐẤT, Bình Xịt Phun Thuốc , MÁY CẮT CỎ…