Nhớt Động Cơ 2 Thì Oshima

Liên hệ: 0582867779

Mô tả

Nhớt Động Cơ 2 Thì Oshima

Nhớt động cơ 2 thì oshima sẽ giúp các máy móc hoạt động bền bỉ, trơn tru với độ ồn thấp. Nhớt động cơ 2 thì oshima được pha trộn với xăng theo một tỉ lệ thích hợp và đi vào buồng đốt để bôi trơn xi lanh, pít tông giúp máy móc duy trì độ ổn định trong quá trình làm việc và kéo dài tuổi thọ cho máy móc, thiết bị.

Nhớt Động Cơ 2 Thì Oshima

Nhớt Động Cơ 2 Thì Oshima

Nhớt động cơ 2 thì oshima Lưu ý khi pha nhớt cho đúng cách:

– Đổ 1/2 lượng xăng cần dùng. Sau đó thêm toàn bộ lượng nhớt 2 thì. Pha trộn hỗn hợp nhiên liệu. Tiếp tục cho lượng xăng còn lại.
– Pha trộn nhiên liệu kỹ trước khi đổ đầy bình nhiên liệu của thiết bị.
– Không được pha trộn 1 lần nhiều hơn lượng nhiên liệu cung cấp cho 1 tháng.
– Nếu thiết bị không sử dụng trong một thời gian dài thì trước khi thay nhớt bạn cần xả sạch và làm sạch bình nhiên liệu.

Công dụng của nhớt Oshima 2T

– Bảo vệ chống lại sự đánh lửa sớm.
– Kéo dài tuổi thọ động cơ nhờ giảm thiểu cặn bẩn bám trên xéc-măng.
– Tăng tuổi thọ Bugi nhờ việc giảm thiểu cặn bẩn bám vào Bugi.
– Khả năng hòa tan dễ dàng với xăng, dầu DO,..
– Làm sạch động cơ, hệ thống khí thải.
– Bảo vệ động cơ chống mài mòn ma sát.
– Chống ăn mòn và tạo rỉ

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu sản phẩm nhớt động cơ 2 thì oshima chất lượng và mong muốn tìm được một địa chỉ phân phối đáng tin cậy thì hãy liên hệ với chúng tôi: Công ty Cổ Phần Vật Tư VINAFACO phân phối độc quyền các máy móc thiết bị giải pháp Công Nông nghiệp thương hiệu Oshima.

(Liên Hệ Để Nhận Báo Giá Tốt Hơn)

Nhớt động cơ 2 thì oshima do Công Ty Cổ Phần Vật Tư Vinafaco phân phối chính thức tại Việt Nam. Vinafaco.vn luôn cung cấp cho bạn những sản phẩm chính hãng Oshima, Pegasus, KCT, Wing, chất lượng với giá tốt hơn so với giá thị trường.

Với đội ngũ tư vấn và kỹ thuật viên lâu năm nhiệt tình. Sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu công việc của bạn. Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi đến với Công ty của chúng tôi.

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC TẠI ĐÂY: NHỚT ĐỘNG CƠMÁY XỊT RỬA , MÁY KHOAN ĐẤT, Bình Xịt Phun Thuốc , MÁY CẮT CỎ…