Phun Khử Trùng Chuồng Trại Phòng Chống Dịch Bệnh

Danh mục:Tin tứcLượt xem: 1391Bình luận: 0

Gần đây vấn đề nghiêm trọng của các trại heo là sự lan truyền của dịch Tả Lợn Châu Phi. Trước một số quan điểm thiếu chính xác về việc bệnh dịch tả lợn châu Phi có thể lây lan, gây bệnh trên người, VINAFACO đã ghi nhận một số ý kiến chuyên gia, nhà quản lý xung quanh loại bệnh dịch này. Tất cả đều khẳng định dịch tả lợn châu Phi không gây bệnh trên người, đồng thời khuyến cáo người tiêu dùng không nên tẩy chay thịt lợn.

Chi cục trưởng Chi cục Chăn nuôi và Thú y Hà Nội Nguyễn Ngọc Sơn cho biết:

“Bệnh dịch tả lợn châu Phi không có khả năng lây sang người, nên người tiêu dùng không nên lo sợ, tẩy chay sản phẩm thịt lợn an toàn, không bị bệnh dịch và được chế biến hợp vệ sinh.

Về nguyên tắc, tất cả các loại thịt gia súc, gia cầm, thủy hải sản mắc bệnh đều phải tiêu hủy để tránh gây bệnh. Người dân nên mua các sản phẩm được chế biến từ thịt lợn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đặc biệt là phải nấu chín kỹ thịt trước khi dùng. Bởi lẽ, virus dịch tả lợn châu Phi chịu nhiệt kém, tồn tại được 3 giờ khi nấu ở nhiệt độ 50 độ C, 20 phút trong nhiệt độ 60 độ C, 2 phút trong nhiệt độ 90 độ C và bị tiêu diệt dưới 1 phút khi đun sôi ở 100 độ C”.

Tuy không gây hại cho người, lợn dịch vẫn phải tiêu hủy theo quy định của Pháp Luật. Để tránh gây thiệt hại kinh tế cho người chăn nuôi. Dưới đây là một số cách phun khử trùng chuồng trại phòng chống dịch bệnh cho chuồng trại chăn nuôi rất dễ áp dụng cho mọi nhà.

1. Dùng Bình Phun Thuốc Yamata 767 New Khử Trùng Chuồng Trại

Bình xịt Yamata 767 New giúp phun khử trùng chuồng trại phòng chống dịch bệnh.

Bình xịt Yamata 768 NEW

Bình xịt Yamata 768 NEW

Bình Phun Thuốc Khử Trùng bình dùng để phun thuốc trừ sâu, phun thuốc sát khuẩn chuồng trại, phun các thuốc bảo vệ thực vật dưới dạng nước vào cây trồng để diệt trừ sâu bệnh cho lúa và cây hoa màu nhằm cho chúng tăng trưởng và phát triển, phun tưới cây trồng và hoa màu, phun thuốc tiêu độc khử trùng và phun thuốc diệt muỗi.

Bình Phun Động Cơ chất lượng mang thương hiệu uy tín được nhiều người biết đến không thua kém gì thương hiệu Oshima, với chân đế đúc dày, đặc, thùng nước đúc bằng nhựa nguyên chất, sáng đẹp.

Bình Phun Thuốc Trừ Sâu có dây xịt của bình xịt đi kèm bố dày, độ bền cao, giúp tiết kiệm sức lao động, sử dụng động cơ tiết kiệm nhiên liệu, sử dụng lên đến 18 bình nước cho một bình xăng.

Trên thị thường hiện nay có rất nhiều bình phun động cơ khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn công suốt hoạt động của bình xịt giá rẻ thích sao cho thích hợp để mang lại hiệu quả tối cao nhất. Bình xịt giá rẻ giúp cho quá trình làm việc trở nên đơn giản, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

2. Dùng Bình Xịt Yamata 768 NEW Khử Trùng

Bình Phun Thuốc Trừ Sâu bền bỉ, khả năng vận hành mạnh mẽ

Bình xịt Yamata 768 NEW

Bình xịt Yamata 768 NEW

Bình Phun Thuốc Khử Trùng Chuồng Trại là thiết bị phun khử trùng chuồng trại chăn nuôi, phun thuốc trừ sâu thường được sử dụng trong công việc trồng trọt, làm vườn, giúp phun nhanh hơn và tăng thêm độ an toàn cho người dùng khi tiếp xúc với các loại chất hóa học. Thùng nước làm bằng nhựa nguyên chất, dày, chống ăn mòn hoá học và có đồng hồ báo điện hiện đại.

Bình Phun Thuốc Khử Trùng có thiết kế khoa học, dễ sử dụng
Bình có thời gian sạc nhanh, sử dụng hiệu quả lên đến 25 bình cho một lần sạc. Dây đeo bình xịt dày, chắc chắn, có đệm cao su. Đệm lưng thiết kế massage khi đeo giảm đau lưng cho người sử dụng.

3. Dùng Máy Phun Khói Khử Trùng Chuồng Trại

-Sử dụng máy phun khói để khử trùng cho bệnh viện, nhà hát, trường học, nhà ga, bến tàu, nhà máy. Khử trùng nơi chăn nuôi cho lợn, gà, bò, cừu. Khử trùng và phòng bệnh, sâu bệnh cho cây ăn quả, cây xanh, vườn hoa, cây cảnh…

-Thuốc phun ra từ máy phun khói và phun sương có lợi thế là kết dính và khuếch tán lớn, có thể được sử dụng cho bệnh thối trái, rệp, kiến và nấm mốc, bệnh rụng lá sớm, bệnh rụng lá cuối mùa, sâu đục quả, nhện đỏ…và thích hợp cho việc sử dụng nhiều loại thuốc trừ sâu, phân bón lá, bột khử trùng…

-Phun khói cho độ thẩm thấu, đồng đều cao, len lỏi vào mọi khu vực để tiêu diệt tất cả các loại côn trùng; – Giúp giảm tỷ lệ độc hại xuống mức thấp nhất cho người phun

-Không dư thừa lượng thuốc trừ sâu trong không khí góp phần bảo vệ môi trường;

-Tiết kiệm 1/3 – 1/4 lượng thuốc so với cách phun truyền thống.

XEM THÊM: BÌNH PHUN THUỐC, BÌNH XẠ PHÂN, MÁY CẮT CỎ, MÁY HUN KHÓI…

Trên đây, VINAFACO đã đưa ra 3 loại máy giúp khử trùng chuồng trại phòng chống dịch bệnh. Ngoài sản phẩm trên, VINAFACO còn là nhà cung cấp hàng đầu các thiết bị phục vụ cho nông nghiệp, lâm nghiệp và chăn nuôi…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *