Xe Nâng Điện Là Gì ?

Danh mục:Tin tứcLượt xem: 987Bình luận: 0

Xe Nâng Điện Là Gì ?

Xe nâng điện là xe nâng hàng sử dụng bình ắc quy hoặc cắm điện để nâng hạ và di chuyển hàng hóa. Xe nâng điện cũng giống như xe nâng động cơ đốt trong dùng để nâng hạ và di chuyển hàng hóa ở khoảng cách ngắn. Ngày nay, xe nâng chạy điện được đưa vào sử dụng nhiều, bởi những ưu điểm của xe nâng điện mang lại là rất lớn.

Một vài loại xe nâng điện thường được sử dụng

Dựa trên những công việc và nhà kho khác nhau mà những nhà sản xuất đã cho ra mắt những các loại xe nâng điện khác nhau. Với dải tải trọng nâng và chiều cao nâng cũng như các bộ đính kèm đa dạng để phù hợp và an toàn khi nâng hạ hàng.

Xe nâng tay điện hoàn toàn tự động, nâng hạ và di chuyển bằng điện, có hình dạng bên ngoài giống như xe nâng tay cơ khí thủy lực. Được sản xuất nhằm thay thế sức của con người, cải thiện năng suất hoạt động công việc.

Xe nâng điện đứng lái có bàn đứng hoặc đứng ở trong buồng, người vận hành đứng để vận hành các thao tác. Thường được sử dụng ở trong nhà kho có lối đi hẹp và sàn phẳng.

Xe nâng điện ngồi lái là loại phổ biến và được ưa chuộng bởi khả năng nâng hàng lớn, cơ động, linh hoạt và giá đầu tư ban đầu phải chăng. Được sử dụng ở các trong nhà kho kín hoặc ở ngoài trời mà không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi thời tiết.

Dưới đây, VINAFACO giới thiệu một số xe nâng điện phổ biến nhất hiện nay.

1. Xe Nâng Điện Ngồi Lái K30

Xe nâng điện ngồi lái K30 2 tấn – 3.5 tấn là dòng sản phẩm chuyên biệt tích hợp công nghệ hiện đại , mang lại các tính năng vượt trội, mà không phải dòng xe nào cung loại có thể mang lại.
Xe Nâng Điện Ngồi Lái K30

Xe Nâng Điện Ngồi Lái K30

Thông tin sản phẩm

Model: K30
Sức nâng: 2000-3500 kg
Sử dụng: điện tự động
Sử Dụng Cho Tất cả Pallet
Tâm tải trọng: 500mm
04 Bánh Đặt/ Bánh hơi

2. Xe Nâng Điện Ngồi Lái A30

Xe nâng điện ngồi lái A30 3 tấn – 3.5 tấn là dòng sản phẩm chuyên biệt tích hợp công nghệ hiện đại , mang lại các tính năng vượt trội, mà không phải dòng xe nào cung loại có thể mang lại.
Xe Nâng Điện Ngồi Lái A30

Xe Nâng Điện Ngồi Lái A30

XE NÂNG ĐIỆN NGỒI LÁI A30 Thông tin sản phẩm

Model: A30
Sức nâng: 3000-3500 kg
Sử dụng: điện tự động
Sử Dụng Cho Tất cả Pallet
Tâm tải trọng: 500mm
04 Bánh Đặt/ Bánh hơi

3. Xe Nâng Điện Ngồi Lái K40

Xe nâng điện ngồi lái K40 3.8 tấn – 4 tấn là dòng sản phẩm chuyên biệt tích hợp công nghệ hiện đại , mang lại các tính năng vượt trội, mà không phải dòng xe nào cung loại có thể mang lại.

Xe Nâng Điện Ngồi Lái K40

Xe Nâng Điện Ngồi Lái K40

Thông tin sản phẩm

Model: K40
Sức nâng: 3800-4000 kg
Sử dụng: điện tự động
Sử Dụng Cho Tất cả Pallet
Tâm tải trọng: 500mm
04 Bánh Đặt/ Bánh hơi

Xe Nâng Điện Ngồi Lái do Công Ty Cổ Phần Vật Tư Vinafaco phân phối chính thức tại Việt Nam. Vinafaco.vn luôn cung cấp cho bạn những sản phẩm chính hãng OSHIMA, HONDA, PONA, COV, BLV PEGASUS, KCT, WING, G-HUGE… chất lượng với giá tốt hơn so với giá thị trường.

Với đội ngũ tư vấn và kỹ thuật viên lâu năm nhiệt tình. Sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu công việc của bạn. Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi đến với Công ty của chúng tôi.

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC: XE NÂNG,  MÁY PHUN XỊT THUỐC TRỪ SÂU,  MÁY CẮT CỎMÁY KHOAN ĐẤTMÁY NÉN KHÍMÁY XỊT RỬAMÁY PHUN KHÓI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *